Phần mềm kế toán đám mây 4.0 giải quyết những vấn đề gì?

29/04/2021
Điện toán đám mây có lẽ là cuộc cách mạng vĩ đại nhất trong kinh doanh kể từ khi Internet ra đời. Cũng giống như những công nghệ mới khác, điện toán đám mây cũng cần thời gian để các doanh nghiệp nhận ra tiềm năng phát triển của nó và cách tốt nhất để sử dụng công nghệ này.

Giá trị đem lại của phần mềm điện toán đám mây ngày càng trở nên rõ ràng hơn trong kế toán. Một số lượng các vấn đề xảy ra hàng ngày có thể được giải quyết bằng việc sử dụng điện toán đám mây, giải phóng bạn khỏi các vấn đề này để làm việc nhanh hơn và thông minh hơn đồng thời tăng năng suất làm việc tổng thể.

Dưới đây là một số vấn đề kế toán phổ biến mà bạn có thể giải quyết thông qua phần mềm điện toán đám mây:

Vấn đề 1: Các thông tin lỗi thời

Giải pháp: Cập nhật kịp thời

Phần mềm điện toán đám mây cho phép bạn và khách hàng truy cập dữ liệu bất cứ lúc nào, bất cứ đâu và trên bất cứ thiết bị nào. Điều này giúp bạn nắm đầy đủ thông tin về doanh nghiệp hoặc các khách hàng của mình và đưa ra quyết định dựa trên các thông tin thời gian thực. Nhờ việc nhiều người dùng có thể cùng truy cập, việc giao tiếp và hợp tác cùng khách hàng cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Vấn đề 2: Mất dữ liệu do hỏng hóc máy tính

Giải pháp: Dữ liệu được lưu giữ từ xa, “trên mây”, không phải trên một hệ thống cá nhân nào

Hệ thống đám mây là một trong những cách an toàn nhất để lưu trữ dữ liệu của bạn. Nếu laptop của bạn bị mất, bạn không cần phải lo lắng về việc ai đó cố gắng truy cập vào dữ liệu của khách hàng khi mà những dữ liệu này không phải được lưu trên đĩa cứng mà trên một máy chủ từ xa trên Internet. Điều tương tự cũng được áp dụng nếu máy tính của bạn bị hư hỏng hay các files vô tình bị xóa sạch.

Vấn đề 3: Các dữ liệu chỉ truy cập được từ nơi làm làm việc của bạn

Giải pháp: Truy cập từ xa cho phép làm việc linh hoạt hơn

Khi thông tin được lưu trữ trên internet, bạn có thể làm việc linh hoạt từ xa. Việc không cần phải trở lại văn phòng sau khi gặp gỡ đối tác giúp bạn tiết kiệm thời gian và hoàn thành công việc theo cách làm việc phù hợp với bản thân.

Vấn đề 4: Hệ thống kế toán tốn kém

Giải pháp: Phần mềm điện toán đám mây giá cả phải chăng và có thể mở rộng

Việc liên tục cập nhật khi sử dụng những phần mềm truyền thống thực sự rất tốn kém. Ngoài ra đây còn là việc phức tạp và tốn thời gian để xử lý khi hệ thống bị lỗi; chưa kể đến khó khăn để đảm bảo bảo mật và lưu giữ an toàn cho các dữ liệu được back-ups.

Phần mềm dựa trên nền điện toán đám mây đơn giản hơn cho việc duy trì và loại bỏ nhu cầu cần một chuyên gia về IT, tiết kiệm ngân sách để đầu tư vào nơi khác hiệu quả hơn. Hệ thống điện toán đám mây cũng linh hoạt và mở rộng theo sự tăng trưởng của doanh nghiệp để bạn luôn có thể chọn những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp hoặc khách hàng hơn là tốn kém vào những dịch vụ quá lớn hay quá nhỏ so với quy mô hoạt động hiện tại của doanh nghiệp.

Công nghệ điện toán đám mây

----

MỜI BẠN ĐỌC DÙNG THỬ PHẦN MỀM KẾ TOÁN MOKA

Phần mềm tiện ích, kiểm soát tốt chứng từ và lên Báo cáo tài chính chuẩn xác.

>> Xem chi tiết phần mềm:  Moka.net.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MOKA

Địa chỉ VPGD: Tầng 6, Số 7 Tôn Thất Thuyết, P.Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0382 325 225 -- Tư vấn: 0355 122 088

Email: cskhmoka@gmail.com || Facebook: Phần Mềm Kế Toán Moka | FacebookBài viết khác

Trả lương chậm DN phải trả thêm lương cho nhân viên nếu quá 15 ngày

20/05/2021

Căn cứ quy định tại Điều 97 Bộ luật lao động 2019 (bắt đầu có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/01/2021) thì công ty phải trả lương cho người lao động đúng kỳ hạn theo thỏa thuận và theo quy định của pháp luật. Trong các trường hợp bất khả kháng, công ty có thể chậm trả lương nhưng không được chậm quá 30 ngày, nếu trả lương chậm từ 15 ngày trở lên thì công ty có nghĩ vụ đền bù cho NLĐ.

Hướng dẫn hạch toán và xử lý sau khi thanh tra thuế ra QĐ xử phạt

27/04/2021

Cách hạch toán và xử lý sau khi Thanh tra thuế ra quyết định xử phạt. Cách xử lý và hạch toán các khoản phạt và truy thu, cách điều chỉnh sổ sách kế toán các khoản bị phạt, truy thu sau khi thanh tra.

Chi tiết Cách Điều Chỉnh Số Liệu Sau Khi Quyết Toán Thuế

27/04/2021

Là một kế toán viên, ngoài việc đối mặt với kỳ quyết toán thuế đầy áp lực. Kế toán cần phải đối mặt với việc điều chỉnh bút toán theo biên bản thanh tra và thể hiện việc chấp hành chế độ kế toán. Biết cách điều chỉnh số liệu sau khi quyết toán thuế là một kỹ năng cần thiết của kế toán viên.

Bài viết gần đây

3 Loại giấy tờ quan trọng nên đi làm ngay trước ngày 31/12/2021
3 Loại giấy tờ quan trọng nên đi làm ngay trước ngày 31/12/2021
Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, một năm đầy khó khăn vì dịch Covid-19 sẽ qua đi. Đây cũng là thời điểm người dân nên đi làm một số loại giấy tờ quan trọng, liên quan trực tiếp đến quyền lợi cá nhân của mình.
2 Điều cần biết về việc tăng lương hưu, trợ cấp BHXH từ năm 2022
2 Điều cần biết về việc tăng lương hưu, trợ cấp BHXH từ năm 2022
Để đảm bảo cuộc sống cho những người đang được hưởng lương hưu trong các giai đoạn trước. Ngày 07/12/2021, Chính phủ đã ban hành Nghị định 108/2021/NĐ-CP về việc điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH), trợ cấp hàng tháng.
Người Lao Động thuộc diện nào sẽ được nhận 300.000 đồng dịp Tết 2022 ?
Người Lao Động thuộc diện nào sẽ được nhận 300.000 đồng dịp Tết 2022 ?
Nhằm chăm lo cho đời sống cho người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán 2022, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã ban Kế hoạch số 146/KH-TLĐ. Theo kế hoạch này, rất nhiều người lao động sẽ có cơ hội được nhận 300.000 đồng dịp Tết.
Từ 1/1/2022, chính thức thay đổi cách tính thuế cho thuê nhà
Từ 1/1/2022, chính thức thay đổi cách tính thuế cho thuê nhà
Bắt đầu từ 01/01/2022, chính thức thay đổi cách tính thuế cho việc thuê nhà
Facebook