QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

06 Kế hoạch tập luyện của vận động viên áp dụng Kinh doanh thành công

05/11/2021

Kế hoạch luyện tập của vận động viên. Nếu con đường trở thành một doanh nhân là một cuộc đua marathon thì bạn cần phải luyện tập như một vận động viên chuyên nghiệp. Dưới đây là những hướng dẫn cụ thể dành cho bạn.

Hai bước quan trọng giúp tăng thêm khách hàng gấp 2, 3 lần

14/10/2021

Đối với các chuyên gia bán hàng, làm thế nào để tăng được lượng khách hàng là câu hỏi luôn thôi thúc họ. Hai bước đi sau đây có thể giúp họ điều đó.

03 chiến thuật tiếp thị siêu rẻ cho cho CEO có tài chính eo hẹp

13/10/2021

Các chiến lược và công cụ sau có thể là điểm khởi đầu tuyệt vời dành cho các CEO có tài chính eo hẹp muốn kích hoạt các chương trình tiếp thị với giá rẻ. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

08 Bí quyết hiệu quả tránh lãng phí thời gian làm việc

05/10/2021

Bài viết này: "08 Bí quyết hiệu quả tránh lãng phí thời gian làm việc". Mời bạn đọc tham khảo

Bán hàng bằng lý trí hay cảm xúc? Lựa chọn nào phù hợp?

04/10/2021

Các chuyên gia cho rằng bán hàng là quá trình truyền tải năng lượng đến cho người mua thông qua hai nguồn lực khác nhau là lý trí và cảm xúc. Vậy trong hai nguồn lực đó, yếu tố nào có ảnh hưởng lớn hơn đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng?

05 Bí quyết xây dựng công việc kinh doanh bền vững nhất

02/10/2021

Chúng tôi nói với họ rằng tự kinh doanh có thể giống như bạn đang đi trên chiếc tàu lượn cảm giác mạnh, lúc lên cao thì thật cao, lúc xuống thấp thì thật thấp, nhưng sau đó bạn sẽ thực sự thích ứng được với nó. Liệu bạn có muốn bắt đầu ngay bây giờ không? Dưới đây là "05 Bí quyết xây dựng công việc kinh doanh bền vững nhất"

05 Hướng phát triển kênh bán hàng từ nguồn giới thiệu

24/09/2021

Một trong những thách thức lớn nhất của doanh nghiệp là làm thế nào để có thêm nhiều khách hàng mới. Một vài cách làm phổ biến hiện nay của đa số doanh nghiệp là tăng cường thực hiện các cuộc gọi cho khách hàng chưa quen biết, quảng cáo, xây dựng trang web… Mời bạn đọc tham khảo

07 Bước chào hàng hiệu quả quan trọng cần phải biết

23/09/2021

Chào hàng là bước mấu chốt trong chu trình đưa sản phẩm đến với khách hàng, vì vậy nó mang tính chất quyết định khi bạn có được cuộc bán hàng thành công hay không. Nếu bạn đang có những kinh nghiệm về chào hàng cũng đừng nên bỏ qua vài gợi ý hữu ích sau đây.

10 Lối mòn tư duy - Dẫn dắt hành vi mua sắm nên khám phá

21/09/2021

Dưới đây là: " 10 Lối mòn tư duy - Dẫn dắt hành vi mua sắm nên khám phá". Mời bạn đọc tham khảo

10 bí kíp giúp các doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập thành công

20/09/2021

Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp mới thành lập (Start-up). Một số thành công nhưng có không ít nửa chừng đã thất bại dù họ có trong tay nguồn lực dồi dào. Liệu doanh nghiệp của bạn sẽ phồn thịnh hay chịu chung số phận với hàng ngàn doanh nghiệp thất bại khác? Với 10 yếu tố dưới đây, hi vọng các sếp luôn kiên trì và thành công cùng doanh nghiệp của mình.

Phải Làm sao để nói đúng điều khách hàng muốn nghe nhất

17/09/2021

Thực tế trong ngành bán lẻ cho thấy ngày nay khách hàng càng trở nên kén chọn hơn, họ muốn trả tiền ít hơn và nhận lợi ích nhiều hơn. Chính vì vậy thông điệp mà công ty hay thương hiệu truyền tải trên các công cụ như website, quảng cáo, thư trực tiếp và đặc biệt là quan hệ công chúng cần phải đánh trúng vào những mong đợi nói trên.

Những "nỗi khổ" doanh nghiệp tư nhân mọi thời đều phải gặp

05/05/2021

Doanh nghiệp tư nhân (DNTN) là loại hình doanh nghiệp với nhiều đặc thù riêng biệt, doanh nghiệp này có những khó khăn không tránh được, trong đó điển hình:

Facebook