Phần mềm MOKA ONLINE có thể sử dụng làm dịch vụ kế toán cho nhiều công ty

Câu hỏi: Khách hàng làm dịch vụ kế toán cho nhiều công ty, phần mềm MOKA ONLINE / MOKA START-UP có thể sử dụng làm kế toán cho nhiều công ty trên cùng một phần mềm không?

Trả lời:

  • Phần mềm MOKA ONLINE / MOKA START-UP có thể sử dụng để làm kế toán cho nhiều công ty trên cùng một phần mềm với chức năng ứng dụng mã đơn vị cơ sở. Mỗi một mã đơn vị cơ sở là một đơn vị (công ty) tương ứng. Nhưng trong trường hợp này, vì phần mềm chỉ có 01 cơ sở dữ liệu nên số liệu nhập vào của từng đơn vị (mã đvcs) sẽ được lưu trữ chung trên cơ sở dữ liệu này (chỉ phân biệt đơn vị này với đơn vị kia qua trường mã đvcs) nên sẽ không ứng dụng tốt để làm kế toán cho nhiều loại hình kế toán (sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ) trên cùng một phần mềm được.
  • Vì vậy, khi triển khai thực tế cho người sử dụng, MOKA luôn tư vấn cho khách hàng nên sử dụng một bộ phần mềm (một cơ sở dữ liệu) cho mỗi một công ty, vì:
  • Mỗi phần mềm chỉ có thể cấp 01 tên đơn vị (bản quyền sử dụng)
  • Mỗi phần mềm có 01 bộ số liệu riêng để cập nhật cho một công ty riêng biệt.
  • Khi đăng nhập vào phần mềm, người sử dụng phải chọn bộ số liệu để nhập liệu.

Lưu ý: Ứng dụng tốt nhất của mã đvcs được thực hiện trong mô hình tập đoàn, hoặc công ty mẹ – con hạch toán phụ thuộc (một công ty có nhiều đơn vị, mỗi đơn vị tương ứng với 01 mã đvcs trong phần mềm phục vụ việc báo cáo tổng hợp số liệu riêng biệt (từng đơn vị) hoặc báo cáo tổng hợp cho toàn công ty)

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MOKA

🌿 Địa chỉ: Số 3, Ngách 21, Ngõ 68 Đội Cấn, P.Đội Cấn, Q.Ba Đình, Hà Nội
🌿 VPĐD: Số 12, ngõ 1 Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
🌿 Điện thoại: (024) 2283 1818; Tư vấn: 0972 181 589
🌿 Website: http://phanmemmoka.vn/
🌿 Email: sales@phanmemmoka.vn
🌿 MST: 0107726098
🌿 TK số: 11610000030231 tại NH BIDV – CN Hoài Đức