5 lý do nên chọn giải pháp Moka StartUp

1. Giải pháp toàn diện về Quản trị Tài chính/Kế toán

Moka StartUp là giải pháp Quản trị Tài chính kế toán bao quát hầu hết các quy trình tác nghiệp của phòng Tài chính – Kế toán trong Doanh nghiệp. Giao diện chương trình được thiết kế trực quan theo sơ đồ luân chuyển các chứng từ theo thời gian một cách tường minh. Ngoài ra, phần mềm dễ dàng có thể nâng cấp lên Moka Online để có thể tùy chỉnh, mở rộng ứng dụng trên mô hình tập đoàn, hoặc thêm cho Phòng Mua hàng, Kho và Phòng Kinh doanh trong doanh nghiệp.

2. Làm việc trên mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi

Cho phép người dùng được phân quyền có thể làm việc, truy cập dữ liệu công ty từ xa qua internet, kết nối qua 3G, 4G. Phần mềm chạy trên trình duyệt nên có thể sửa dụng trên cả điện thoại di động, máy tính bảng, các máy tính Macbook chạy hệ điều hành MAC OS.

3. Hỗ trợ ra quyết định nhanh chóng, chính xác

MKO có nhiều báo cáo dạng truy vấn nhanh số liệu và các báo cáo tổng hợp phân tích số liệu đa dạng, theo các chiều phân tích khác nhau. Các báo cáo này được tích hợp nhanh trên giao diện phần mềm hoặc trên App Mobile. Những thông tin được cung cấp kịp thời sẽ giúp cho việc ra quyết định trong việc điều hành tác nghiệp được nhanh chóng và chính xác.

4. Đội ngũ triển khai giàu nhiệt huyết, kinh nghiệm

MOKA có trên 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực triển khai và tư vấn ứng dụng các giải pháp phần mềm phục vụ doanh nghiệp. Các sản phẩm và dịch vụ của Moka đang từng bước được thị trường và các Doanh nghiệp đón nhận.

5. Hỗ trợ sử dụng nhanh chóng, hỗ trợ ngoài giờ miễn phí

Nền tảng web giúp MKO hạn chế tối đa lỗi trong quá trình sử dụng liên quan tới hệ thống máy móc, hệ thống mạng trong doanh nghiệp. Trong các thời gian Quyết toán thuế Quý, Năm, Moka tăng cường hỗ trợ Doanh nghiệp trong khung giờ buổi tối 20h – 23h.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MOKA

🌿 Địa chỉ: Số 3, Ngách 21, Ngõ 68 Đội Cấn, P.Đội Cấn, Q.Ba Đình, Hà Nội
🌿 VPĐD: Số 12, ngõ 1 Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
🌿 Điện thoại: (024) 2283 1818; Tư vấn: 0972 181 589
🌿 Website: http://phanmemmoka.vn/
🌿 Email: sales@phanmemmoka.vn
🌿 MST: 0107726098
🌿 TK số: 11610000030231 tại NH BIDV – CN Hoài Đức