PHẦN MỀM KẾ TOÁN ONLINE MOKA START-UP TỐT NHẤT

23/04/2021
Phần mềm kế toán online Moka Start-up chạy trên nền tảng điện toán đám mây. Cho thuê với nhiều tiện ích như: Làm việc mọi lúc mọi nơi, tính toán nhanh chóng, đáp ứng đầy đủ lĩnh vực và nghiệp vụ kế toán.

CÁC SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MOKA

Phần mềm kế toán Moka Start-up 

Giải pháp phần mềm kế toán Moka Online

Phần mềm kế toán Moka Accounting

                                            

Moka Moka Start-up: Phần mềm kế toán dành cho mọi doanh nghiệp

Phần mềm kế toán Moka Start-up công cụ đắc lực đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ Kế toán tài chính - Kế toán quản trị cho mọi loại hình doanh nghiệp áp dụng chế độ kế toán theo Thông tư 200/2014/TT-BTC và Thông tư 133/2016/TT-BTC

Moka Start-up đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp, thuộc mọi lĩnh vực. Giúp kế toán dễ dàng theo dõi doanh thu, công nợ, chi phí. Đồng thời, giúp lãnh đạo dễ dàng đánh giá được hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp…

Đặc điểm nổi bật của Moka Start-up

 

Tiện ích

Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài  chính kế toán cho mọi doanh nghiệp.  Lọc tìm tự động, Xuất nhập dữ liệu từ  Excel đơn giản.

Hiệu suất

Hệ thống ổn định, dễ sử dụng, hoạt  động nhanh. Giao diện thân thiện, phù  hợp với mọi người dùng. Sắp xếp nhập  liệu Logic.

Cảnh báo tự động

Moka Start-up tự động tuân thủ nguyên  tắc kế toán để cảnh báo người  dùng về sai sót số liệu.

Quy chuẩn

Tất cả tính năng và hệ thống báo cáo  của phần mềm được xây dựng dựa  trên quy chuẩn chung của Bộ Tài  chính và luôn cập nhật, nâng cấp với  yêu cầu sử dụng.

Cập nhật

Luôn cập nhật mới chức năng của phần  mềm, trong khi cập nhật không ảnh  hưởng tới người dùng. Sao lưu dữ liệu  cho khách hàng tránh tình trạng mất dữ  liệu

Bảo mật

MKS đảm bảo tính bảo mật  cao, có khả năng bảo mật theo  nhiều lớp và cấp độ: SSL. Moka  phân quyền chức năng, thao tác,  trạng thái chứng từ.

Tại sao nên chọn Moka Start-up

ĐÁP ỨNG NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN

Phần mềm kế toán Moka Start-up đáp ứng đầy đủ và linh hoạt nghiệp vụ kế toán cho tất cả các doanh nghiệp: Thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây lắp,...

Có khả năng theo dõi, quản lý hiệu quả những khoản thu, chi phí và công nợ. Do vậy, phần mềm giúp người quản lý doanh nghiệp đánh giá được hiệu quả kinh doanh chi tiết và giúp kế toán tối giản mọi thao tác, giảm thời gian nhập liệu chứng từ.

GIAO DIỆN TIỆN ÍCH

Giao diện của Moka Start-up đặc trưng thương hiệu màu xanh dịu mắt thân thiện, dễ sử dụng kể cả với những kế toán chưa thông thạo về sử dụng máy tính.

Tất cả các nghiệp vụ được sắp xếp theo một trật tự hợp lý, tiện ích cho người dùng. Giảm thiểu tối đa những thao tác không cần thiết, sở hữu nhiều tính năng tiện ích, hiện đại, đáp ứng và xử lý được toàn bộ nghiệp vụ của kế toán.

GIÁ CẢ HỢP LÝ

Moka luôn lấy "Lợi ích của khách hàng để phát triển". Hoạt động đưa ra giá cả của Moka đều đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu xây dựng và tiếp tục phát triển hơn nữa để người dùng có những trải nghiệm hiệu quả nhất, giá trị nhất.

Moka có các chính sách, gói cước phần mềm phù hợp với quy mô và nhu cầu của từng doanh nghiệp. Không tồn tại những khoản chi phí phát sinh như nâng cấp, cập nhật… như những đơn vị khác.

CỘNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

MKS sử dụng trên công nghệ lưu trữ điện toán đám mây: lưu trữ, sao lưu dữ liệu, nhanh chóng bảo mật cho khách hàng. 

Cung cấp cho người dùng 14 phân hệ kế toán mở rộng như kế toán bán hàng, kế toán tổng hợp, kế toán kho, kế toán tài sản cố định, tích hợp hóa đơn điện tử, thuế... 

TRIỂN KHAI TIỆN LỢI

Moka Start-up được xây dựng trên nền tảng công nghệ mới nhất, bảo mật cao, được tích hợp hàng loạt tính năng ưu việt để người dùng có thể sử dụng phần mềm một cách tiện lợi, an toàn và linh hoạt.

Với quy trình triển khai khoa học và tiện lợi, người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong công việc, nhập liệu, quản lý chứng từ - dữ liệu kế toán.

HỘ TRỢ TẬN TÌNH 24/7

Luôn đề cao chất lượng phục vụ đến mỗi khách hàng, chúng tôi với phương châm “Cần chúng tôi có, khó chúng tôi lo” luôn sẵn sàng phục vụ nhanh nhất, kịp thời nhất mọi khó khăn của người dùng.

Với đội ngũ nhiệt tình chu đáo, tận tình ngay cả ngoài giờ trong thời gian Báo cáo tài chính, ... (Miễn phí)

Các phân hệ chính

 

HỆ THỐNG

 

KẾ TOÁN TỔNG HỢP

KẾ TOÁN TIỀN

KẾ TOÁN BÁN HÀNG

 

KẾ TOÁN MUA HÀNG

 

KẾ TOÁN HÀNG TỒN KHO

TÀI SẢN CỐ ĐỊNH

CÔNG CỤ DỤNG CỤ

 

BÁO CÁO THUẾ

 

GIÁ THÀNH CÔNG TRÌNH

GIÁ THÀNH SẢN XUẤT

QUẢN TRỊ PHÍ

 

BÁO CÁO TÀI CHÍNH

 

HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

 

 

----

MỜI BẠN ĐỌC DÙNG THỬ PHẦN MỀM KẾ TOÁN MOKA

Phần mềm tiện ích, kiểm soát tốt chứng từ và lên Báo cáo tài chính chuẩn xác.

>> Xem chi tiết phần mềm:  Moka.net.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MOKA

Địa chỉ VPGD: Tầng 6, Số 7 Tôn Thất Thuyết, P.Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0382 325 225 -- Tư vấn: 0355 122 088

Email: cskhmoka@gmail.com || Facebook: Phần Mềm Kế Toán Moka | FacebookBài viết khác

04 Tiêu chí lựa chọn phần mềm kế toán đắc lực cho doanh nghiệp

20/04/2021

Các yếu tố để chọn một phần mềm kế toán công cụ đắc lực cho doanh nghiệp vừa thông minh, chính xác nhất phù hợp với nhu cầu quản lý, ngân sách của doanh nghiệp? Đây là câu băn khoăn của rất nhiều anh chị kế toán và người quản lý doanh nghiệp. Cùng Moka tìm hiểu những tiêu chí và kinh nghiệm lựa chọn phần mềm kế toán qua bài viết sau.

Khái niệm phần mềm kế toán - lợi ích nó đem lại cho kế toán?

15/04/2021

Hằng ngày, các kế toán phải làm nhiều việc trong một lúc như: ghi chép các nghiệp vụ, hoạt động phát sinh hàng ngày của doanh nghiệp; hệ thống các chứng từ kế toán vào sổ sách; tổng hợp các số liệu để báo cáo,… Các số liệu nhiều và phức tạp lên từng ngày khiến cho công việc của kế toán ngày càng khó khăn. Ngày nay sự phát triển công nghệ khoa học kỹ thuật, phần mềm kế toán ra đời như một giải pháp tuyệt vời cho công tác quản trị tài chính.

Tải - dùng thử miễn phí phần mềm kế toán Moka Accounting

15/04/2021

Phần mềm kế toán là một sản phẩm thành công của công ty Moka tạo ra. Và bản dùng thử phần mềm thì công ty nào cũng cần để cho người dùng trải nghiệm trước khi mua phần mềm. Vì đó Moka hướng dẫn quý khách đăng ký và tải phần mềm kế toán về dùng thử miễn phí.

Bài viết gần đây

3 Loại giấy tờ quan trọng nên đi làm ngay trước ngày 31/12/2021
3 Loại giấy tờ quan trọng nên đi làm ngay trước ngày 31/12/2021
Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, một năm đầy khó khăn vì dịch Covid-19 sẽ qua đi. Đây cũng là thời điểm người dân nên đi làm một số loại giấy tờ quan trọng, liên quan trực tiếp đến quyền lợi cá nhân của mình.
2 Điều cần biết về việc tăng lương hưu, trợ cấp BHXH từ năm 2022
2 Điều cần biết về việc tăng lương hưu, trợ cấp BHXH từ năm 2022
Để đảm bảo cuộc sống cho những người đang được hưởng lương hưu trong các giai đoạn trước. Ngày 07/12/2021, Chính phủ đã ban hành Nghị định 108/2021/NĐ-CP về việc điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH), trợ cấp hàng tháng.
Người Lao Động thuộc diện nào sẽ được nhận 300.000 đồng dịp Tết 2022 ?
Người Lao Động thuộc diện nào sẽ được nhận 300.000 đồng dịp Tết 2022 ?
Nhằm chăm lo cho đời sống cho người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán 2022, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã ban Kế hoạch số 146/KH-TLĐ. Theo kế hoạch này, rất nhiều người lao động sẽ có cơ hội được nhận 300.000 đồng dịp Tết.
Từ 1/1/2022, chính thức thay đổi cách tính thuế cho thuê nhà
Từ 1/1/2022, chính thức thay đổi cách tính thuế cho thuê nhà
Bắt đầu từ 01/01/2022, chính thức thay đổi cách tính thuế cho việc thuê nhà
Facebook