Moka Start-up: Phần mềm dành cho mọi kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ

20/06/2021
Moka Start-up | Công cụ giúp kế toán thoát khỏi lỗi lo về không quản lý được chứng từ, tính giá thành đơn giản và làm báo cáo tài chính tránh được sai sót không đáng có.

1. Tiết kiệm với Moka Start-up

Chi phí sử dụng phần mềm kế toán  MOKA START-UP (MKS) chỉ từ 140.000vnđ/1 tháng với kỳ thanh toán linh hoạt (6 tháng, 1 năm, 2 năm, 4 năm…) có thể giúp người sử dụng đăng ký mua tùy thích theo tình hình tài chính.

Trong quá trình sử dụng, doanh nghiệp không mất thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào đến từ update, sửa lỗi, bảo trì…tất cả đều thực hiện tự động qua internet và hoàn toàn miễn phí.

MKS sử dụng hoàn toàn online trên trình duyệt web nên doanh nghiệp không phải lo lắng về đầu tư cơ sở hạ tầng, máy chủ.

2. Phần mềm với công nghệ hiện đại

MOKA START-UP là phần mềm kế toán đầu tiên sử dụng công nghệ điện toán đám mây, sản phẩm không cần cài đặt, có thể sử dụng trên mọi trình duyệt web, không phụ thuộc vào hệ điều hành và chạy được trên nhiều thiết bị thông minh như máy tính, laptop, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Thiết kế dữ liệu phân mảnh giúp MKS có tốc độ nhanh và không bị giảm dần theo thời gian sử dụng. Đây là ưu điểm rất lớn của phần mềm so với các sản phẩm cài đặt.

Chế độ phân quyền nhiều lớp, bảo mật bằng công nghệ SSL (công nghệ các Ngân hàng đang sử dụng để bảo vệ giao

dịch online) nên dữ liệu rất an toàn đối với doanh nghiệp.

3. Phần mềm đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán

Moka Start-up có đầy đủ tính năng nghiệp vụ của Moka Online, với 13 phân hệ đáp ứng toàn bộ quy tình hạch toán của doanh nghiệp từ Thương mại, Dịch vụ  đến Xây lắp và Sản xuất, ...  liên tục được update các chuẩn mực, thông tư mới của Bộ tài chính, Tổng cục thuế, ..

Sản phẩm kết nối với HTKK hỗ trợ người dùng nộp thuế qua mạng tiện lợi, sản phẩm cũng đã được kết nối với hóa đơn điện tử của các nhà cung cấp hóa đơn điện tử phổ biến trên thị trường như: BKAV, Viettel, M-invoice , Cyber bill, Az-invoice,...

4. Phần mềm quản trị link hoạt

Ngoài hệ thống sổ sách, chứng từ, nghiệp vụ đầy đủ theo chuẩn mực, thông tư của nhà nước, MKS còn có hơn 366 báo cáo quản trị, phân tích nhiều chiều theo nhu cầu doanh nghiệp ở nhiều góc độ.

MKS có thể nhập dữ liệu từ excel ở hầu hết các chứng từ đầu vào cũng như xuất excel ở các báo cáo đầu ra. Giúp người dùng dễ dàng sử dụng dữ liệu theo mục đích của mình trên excel.

Còn rất nhiều tính năng còn đang đợi chờ quý bạn dọc trải nghiệm, bằng cách nhấn dùng thử miễn phí để đăng ký nhé. Moka xin cảm ơn.

5. Thông tin liên hệ của chúng tôi

----

MỜI BẠN ĐỌC DÙNG THỬ PHẦN MỀM KẾ TOÁN MOKA

Phần mềm tiện ích, kiểm soát tốt chứng từ và lên Báo cáo tài chính chuẩn xác.

>> Xem chi tiết phần mềm:  Moka.net.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MOKA

Địa chỉ VPGD: Tầng 6, Số 7 Tôn Thất Thuyết, P.Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 032 88 11 399 -- Tư vấn: 024 2283 1818

Email: cskhmoka@gmail.com || Facebook: Phần Mềm Kế Toán Moka | FacebookBài viết khác

Phần mềm kế toán online nào tốt nhất thời điểm hiện tại 2022?

14/05/2021

Phần mềm kế toán online nào tốt nhất hiện tại 2022? Câu hỏi khó khăn nhất hiện tại vì trên thị trường có khá nhiều phan mem ke toan online rồi. Moka xin đề xuất chính mình và 2 đại điện là Amis kế toán của Misa và Fast Accounting Online của Fast.

Có mấy loại phần mềm kế toán hiện nay thị trường Việt Nam

14/05/2021

Sự phát triển ngày càng vượt trội của công nghệ thông tin, ứng dụng nó trong hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề  để mang lại hiệu quả cao hơn thì kế toán  cũng là một trong những ngành được ưu tiên tin học hóa nhiều nhất. Cùng đó mà phần mềm kế toán tổng hợp được ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp. Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu một số điều về phầm mềm kế toán.

Top 05 Phần mềm kế toán được Kế toán tin dùng nhất hiện nay

14/05/2021

Phần mềm kế toán trên thị trường rất nhiều làm sao để có một phần mềm tốt, phù hợp với doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp cũng như kế toán làm việc dễ dàng, tiện ích mà đem lại hiệu quả cao. Dưới đây là 5 phần mềm kế toán được ke toan tin dùng nhất hiện nay.

Facebook