Khóa số liệu trên phần mềm Moka

12/07/2021
Hết một năm tài chính, hoặc hết một kỳ báo cáo NSD muốn khóa số liệu trên phần mềm lại để không cho phép NSD khác vào sửa, xóa chứng từ

Hướng dẫn khóa số liệu trên Moka

Câu hỏi: Hết một năm tài chính, hoặc hết một kỳ báo cáo nào đó người sử dụng muốn khóa số liệu trên phần mềm MOKA ONLINE / MOKA START-UP lại để không cho phép người sử dụng khác vào sửa, xóa chứng từ thì cần thực hiện thao tác như thế nào?

Trả lời:

  • Để khóa số liệu trên phần mềm MOKA ONLINE / MOKA START-UP, người sử dụng thực hiện chức năng này theo đường dẫn: Hệ thống/ Khóa số liệu/ Khóa số liệu

Chức năng khóa số liệu trên Moka

  • Màn hình khóa số liệu như sau:

Tại màn hình này, người sử dụng nhập ngày muốn khóa số liệu vào. Chương trình sẽ khóa số liệu đến hết ngày vừa nhập.

  • Một số lưu ý:
  • Khi muốn mở khóa số liệu, người sử dụng chọn ngày khóa số liệu trước ngày muốn mở khóa số liệu để tiến hành các chức năng trên phần mềm như bình thường.

Ví dụ: Số liệu đang được khóa đến hết ngày 31-12-2018, khách hàng muốn mở khóa số liệu để chỉnh sửa số liệu trên phần mềm năm 2018 thì nhập lại ngày khóa số liệu đến hết ngày 31-12-2017.

  • Ngoài chức năng khóa số liệu như trên, phần mềm MOKA ONLINE / MOKA START-UP còn cho phép người sử dụng khóa số liệu theo:
  • Khóa số liệu theo đơn vị cơ sở
  • Khóa số liệu theo chứng từ
  • Khóa số liệu chứng từ theo từng user

Trong trường hợp muốn khóa số liệu theo từng chứng từ, chọn chức năng “Khóa số liệu theo chứng từ”, nhấn nút mới để thêm một chứng từ muốn khóa số liệu, tìm chứng từ muốn khóa, nhập ngày muốn khóa số liệu của chứng từ này, sau đó nhấn nút “Lưu” để lưu lại.


>> Xem thêm: HỆ THỐNG

----

MỜI BẠN ĐỌC DÙNG THỬ PHẦN MỀM KẾ TOÁN MOKA

Phần mềm tiện ích, kiểm soát tốt chứng từ và lên Báo cáo tài chính chuẩn xác.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MOKA

Địa chỉ VPGD: Tầng 6, Số 7 Tôn Thất Thuyết, P.Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0382 325 225 -- Tư vấn: 0355 122 088

Email: cskhmoka@gmail.com || Facebook: Phần Mềm Kế Toán Moka | FacebookBài viết khác

Cách tạo và phân quyền cho user mới

12/07/2021

Các bước thực hiện để tạo và phân quyền cho user (người sử dụng) mới trên phần mềm MOKA ONLINE thì phải làm như thế nào?

Cách sao chép tự động bộ số liệu sang phần mềm MOKA

09/07/2021

Khi đã nhập số liệu trên phần mềm MOKA ONLINE, người sử dụng có thể sao chép tự động bộ số liệu đó sang một phần mềm MOKA ONLINE tương ứng không?

Chọn ngày bắt đầu của năm tài chính và kỳ nhập liệu đầu tiên trên phần mềm

09/07/2021

Trên phần mềm kế toán MOKA , có nhất thiết phải chọn ngày bắt đầu của năm tài chính trùng với ngày bắt đầu kỳ nhập liệu đầu tiên không?

Bài viết gần đây

 10 Lối mòn tư duy - Dẫn dắt hành vi mua sắm nên khám phá
10 Lối mòn tư duy - Dẫn dắt hành vi mua sắm nên khám phá
Dưới đây là: " 10 Lối mòn tư duy - Dẫn dắt hành vi mua sắm nên khám phá". Mời bạn đọc tham khảo
MOKA - MỪNG TẾT TRUNG THU (TẾT THIẾU NHI) 15/8/2021 Âm
MOKA - MỪNG TẾT TRUNG THU (TẾT THIẾU NHI) 15/8/2021 Âm
Cứ mỗi năm lại có một Tết Trung Thu lặp lại nhưng không bao giờ nhàm chán. Cứ đến rằm tháng tám âm lịch là không khí ngày tết lại đến Tết Thiếu Nhi mà còn là tết của mọi nhà, được quây quần bên nhau trông trăng phá cỗ.
10 bí kíp giúp các doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập thành công
10 bí kíp giúp các doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập thành công
Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp mới thành lập (Start-up). Một số thành công nhưng có không ít nửa chừng đã thất bại dù họ có trong tay nguồn lực dồi dào. Liệu doanh nghiệp của bạn sẽ phồn thịnh hay chịu chung số phận với hàng ngàn doanh nghiệp thất bại khác? Với 10 yếu tố dưới đây, hi vọng các sếp luôn kiên trì và thành công cùng doanh nghiệp của mình.
Phải Làm sao để nói đúng điều khách hàng muốn nghe nhất
Phải Làm sao để nói đúng điều khách hàng muốn nghe nhất
Thực tế trong ngành bán lẻ cho thấy ngày nay khách hàng càng trở nên kén chọn hơn, họ muốn trả tiền ít hơn và nhận lợi ích nhiều hơn. Chính vì vậy thông điệp mà công ty hay thương hiệu truyền tải trên các công cụ như website, quảng cáo, thư trực tiếp và đặc biệt là quan hệ công chúng cần phải đánh trúng vào những mong đợi nói trên.
Facebook